Như chúng ta đã biết tình trạng các hệ thống điện nước ở những thành phố lớn, đặc biệt là ở TP.HCM và Hà Nội  khá là phức tạp. Kể cả hệ thống điện nước trong hộ dân hay tại các doanh nghiệp. Vì thế, bạn cần tìm một công ty sửa chữa điện nước chuyên nghiệp để đảm bảo rằng hệ thống điện nước nhà bạn luôn hoạt động tốt và an toàn, phục vụ được mọi hoạt động sinh hoạt của gia đình.

Bạn bổng thấy điện nhà mình hay có hiện tượng chập chờn, quá tải….nguồn nước nhà mình bị rò rỉ hay đường ống nước bị hở…. bạn không biết phải làm sao, không có cách nào để khắc phục nhanh chóng sự cố điện nước của mình?

Vậy, hãy liên hệ với chúng tôi, công ty sửa chữa điện nước chuyên nghiệp “Nhật Ý”- chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ sửa chữa điện nước an toàn, nhanh chóng, quý khách sẽ được trải nghiệm những dịch vụ chuyên nghiệp, uy tín nhất của chúng tôi.

Công ty sửa chữa điện nước

Tại sao bạn nên chọn dịch vụ của công ty sửa chữa điện nước Nhật Ý?

Sửa chữa điện nước đang là dịch vụ phát triển nhất trên địa bàn các thành phố, bởi do nhu cầu lớn của người dân. Sau thời gian dài sử dụng các thiết bị điện nước trong nhà bạn sẽ xuất hiện những hiện tượng hư hỏng. Để đáp ứng nhu cầu cao, hiện nay xuất hiện rất nhiều các công ty làm dịch vụ bảo dưỡng và sửa chữa điện nước. Mỗi công ty sẽ có chất lượng dịch vụ khác nhau. Không ít trường hợp, khách hàng đã phải tá hỏa vì gặp phải những dịch vụ không đảm bảo, bị báo những mức giá trên trời. Nhưng tại công ty môi trường Nhật Ý chúng tôi, quý khách sẽ được cung cấp những dịch vụ chuyên nghiệp chất lượng nhất. Mục tiêu của chúng tôi đó là phục vụ khách hàng hết lòng để lấy đươc sự tín nhiệm, tin tưởng. Đây chính là động lực, là sự cổ vũ đánh dấu con đường thành công trong suốt thời gian hoạt động của công ty.

Chúng tôi cam kết mang đến một dịch vụ sửa chữa điện nước rẻ nhất tại TPHCM, quý khách sẽ hoàn toàn có thể yên tâm từ khâu dịch vụ đến giá thành, bảo hành. Tự tin của Nhật Ý chính là do nắm được trong tay một đội ngũ nhân viên kỹ thuật giỏi, chăm chỉ, tận tụy với khách hàng. Tất cả các nhân viên đều được cung cấp cho các thiết bị bảo hộ lao động, đồng phục, thẻ nhân viên, và các thiết bị chuyên dụng cần thiết để sửa chữa điện nước tại nhà khách hàng,…nhân viên của chúng tôi được học qua lớp hướng dẫn, tập huấn kỹ càng về trình độ chuyên môn, về cách ứng xử hợp lý trong mọi tình huống hay trong giao tiếp đối với khách hàng và cũng không ngừng rèn luyện để nâng cao thêm tay nghề. Đây chính là sự đảm bảo tin cậy, cũng là niềm tự hào của chúng tôi. 

Công ty sửa chữa điện nước uy tín

Quy trình sửa chữa điện nước tại Nhật Ý

Khi các bạn cần đến dịch vụ Thi công sửa chữa điện nước hãy gọi đến số điện thoại của công ty Nhật Ý sẽ được phục vụ nhanh chóng, ngay lập tức. Dưới đây là quy trình sửa chữa của chúng tôi:

  • Bộ phận tư vấn tiếp nhận thông tin của khách hàng và chuyển giao nhanh cho bộ phận kỹ thuật để tiến hành xử lý
  • Nhân viên kỹ thuật sẽ sắp xếp và hẹn lịch sửa chữa với khách hàng. Trước khi đến sửa chữa, chúng tôi sẽ liên hệ trước 30p, và chuẩn bị đầy đủ mọi dụng cụ cần thiết để đến nhà khách hàng.
  • Nhân viên kỹ thuật sẽ xem xét lỗi, sau đó báo giá cho khách hàng. Nếu hai bên thống nhất chi phí dịch vụ, bộ phận kỹ thuật sẽ viết hóa đơn và bắt tay vào sửa chữa.
  • Bàn giao dịch vụ và viết phiếu bảo hành cho khách hàng.

Bạn sẽ là người trực tiếp giám sát quá trình sửa chữa của nhân viên Nhật Ý, chúng tôi rất vui khi nhận được những ý kiến phản hồi, ý kiến đóng góp của khách hàng để ngày càng nâng cao, hoàn thiện thêm dịch vụ của mình. Khi khách hàng sử dụng bất kỳ dịch vụ sửa chữa điện nước nào của công ty đều được hưởng chính sách bảo hành dài hạn từ 6-12 tháng.

Công ty sửa chữa điện nước Nhật Ý luôn tự hào vì sự tin tưởng của khách hàng, chúng tôi sẽ nỗ lực hơn nữa để mang lại được những dịch vụ chất lượng, chuyên nghiệp và có giá cả hợp lý nhất.