Kệ trang trí cửa hàng, các kiểu kệ trang trí phòng khách, kệ trang trí gỗ công nghiệp, gỗ tự nhiên

Kệ ống nước thời trang để đồ salon tóc

Góc để trưng bày đồ và sản phẩm là nơi hết sức quan trọng trong tiệm cắt tóc và các siêu thị tóc lớn.

Để trưng bày làm sao cho bắt mắt, có cái nhìn thiện cảm từ phía khách hàng và tạo không gian thân thiện hơn thì Kệ ống nước thời trang để đồ salon tóc, với thiết kế cấu tạo bằng ống thanh tròn chất liệu thép mạ kẽm sử dụng rất chắc và có độ bền rất cao là lựa chọn xứng đáng cho cửa hàng của bạn.

Sản phẩm kệ tóc bằng ống nước sắt cổ điển ngày nay được nhiều người lựa chọn lắp đặt vì tính chất thẩm mỹ, độc đáo không đụng hàng khiến nhiều người cảm thấy thích thú.

Sở dĩ được nhiều người ưa chuộng hơn các loại kệ truyền thống khác là còn nhờ vào độ bền và chắc chắn của nó, chúng ta có thể trưng bà được nhiều sản phẩm, tận dụng tối đa không gian để đồ và tiết kiệm được khá nhiều diện tích.

Gọi ngay 0946.13.15.13 Khi cần tư vấn lắp đặt

kệ ống nước trưng bày sản phẩm

Kệ ống nước trưng bày sản phẩm salon tóc

MỘT SỐ HÌNH ẢNH KỆ ỐNG NƯỚC SALON TÓC

Kệ ống nước thời trang không những được dùng cho các salon tóc mà còn được nhiều khách hàng lựa chọn lắp đặt cho showroom, cửa hàng, shop thời trang, siêu thị, nơi để treo quần áo,… khá tiện lợi cho người sử dụng.

Công ty chúng tôi chuyên cung cấp phụ kiện ống nước kim loại và nhận thiết kế lắp đặt kệ trưng bày thời trang salon tóc bằng ống nước cho khách hàng có nhu cầu, hỗ trợ tư vấn lắp đặt theo yêu cầu, nhận đơn hàng giao hàng vận chuyển toàn quốc đáp ứng cho việc kinh doanh của khách hàng và quý doanh nghiệp được thuận lợi.

Mẫu Kệ ống nước thời trang để đồ salon tóc trưng bày vật dụng phụ kiện tóc

Sự đa dạng về mẫu mã với nhiều kiểu dáng khác nhau, được thiết kế bằng chất liệu sắt thô sơ kết hợp với sự chính xác và sắc nét của máy cắt, sản phẩm này đã trở thành một tác phẩm nghệ thuật với những đường nét hoa văn uyển chuyển, lôi cuốn người nhìn, Kệ ống nước thời trang để đồ salon tóc đã nhanh chóng chiếm được sự yêu mến từ nhiều đối tượng khách hàng. Bên cạnh đó cùng với sự phục vụ tận tâm của đợi ngũ thợ lắp đặt, có nhều năm kinh nghiệm trong nghề, chúng tôi chắc chắn rằng sẽ mang lại sự hài lòng nhất định cho khách hàng.

Kệ ống théo ren gai trưng bày hàng hóa
Kệ trang trí treo tường quán cà phê

Kệ ống thép ren gai trưng bày hàng hóa

Kệ trang tríống nước để đồ quầy tiếp tân
Kệ trưng bày vật dụng cho quán cafe

Kệ ống nước để đồ quầy tiếp tân

Kệ trang trí bằng ống nước kết hợp ghế salon

Kệ trang trí bằng ống nước kết hợp ghế salon

Xem thêm:

Xưởng bàn ghế cafe

Kệ ống nước sắt trang trí

Mẫu kệ trang trí bằng ống nước đẹp

Xưởng bàn ghế cafe

Kho đèn trang trí decor

Xem thêm video dưới đây