Máy lọc nước uống nóng lạnh có tốt hơn nước đóng bình?

Máy lọc nước uống nóng lạnh có tốt hơn nước đóng bình?

Máy lọc nước uống nóng lạnh có tốt hơn nước uống đóng bình? câu hỏi nhiều người còn băn khoăn, hãy cùng tôi đi tìm lời giải đáp về vấn đề này nhé!

Khi mà sự thật về những cơ sở sản xuất nước đóng bình được phanh phui, họ lấy nước từ những nguồn nước mất vệ sinh như gần khu nghĩa địa, bãi rác thải, trải qua một vài khâu xử lý thủ công kém an toàn mà đóng vào bình rồi vận chuyển tới khắp ngả đường thành phố, nhằm thu lợi nhuận.

Hành động của họ đã dấy lên làn sóng bức xúc phẫn nộ cho chính chúng ta, những người có thể đã trực tiếp sử dụng nguồn nước kinh dị đó.

Khiến ai đến công ty, ở nhà cũng nơm nớp lo sợ, sợ chẳng dám uống nước đóng bình nữa.

May loc nuoc uong nong lanh co tot hon nuoc dong binh

Rồi sự xuất hiện của những dòng máy lọc nước trôi nổi trên thị trường không đáng tin cậy, với muôn vàn lời tung hô quảng cáo được sản xuất từ công nghệ cao, có thể loại bỏ mọi hóa cùng tạp chất lẫn trong nước uống, đem tới từng ly nước ngon sạch mát lành tuyệt đối an toàn cho người dùng. Thế nhưng, liệu có bao nhiêu phần trăm trong đó là đúng sự thật, người dùng nghe quảng cáo thì biết vậy, và không biết được chất lượng thế nào

Máy lọc nước uống nóng lạnh có tốt hơn nước đóng bình?

Trên thị trường, hình ảnh những bình nước màu xanh vẫn thường thấy xuất hiện khắp các ngả đường vận chuyển, đến những khu trọ sinh viên, khách sạn, nhà hàng, công ty, văn phòng,…

Dẫu không biết chất lượng và nguồn gốc thật sự của những nguồn nước đó, nhưng người dân vẫn chấp nhận sử dụng, 1 phần vì họ tin nhà nước đã có những chiến dịch kiểm định chất lượng, 1 phần vì nước không thể thiếu được để cung ứng cho nhu cầu sử dụng của cả hàng triệu người dân.

Máy lọc nước uống nóng lạnh sử dụng trực tiếp nguồn nước nên đáng tin cậy hơn, tuy nhiên chi phí đầu tư ban đầu cao hơn so với nước đóng bình, thường những doanh nghiệp, công ty hay nhà hàng hoặc những gia đình có điều kiện, kinh tế khá giả lựa chọn phương án lắp máy.

Máy lọc nước uống nóng lạnh có tốt hơn nước đóng bình không? Có đáng tin cậy để sử dụng, và những đặc điểm của máy lọc nước sử dụng trực tiếp chúng ta cùng tìm hiểu

Vì sao máy lọc nước uống nóng lạnh lại tốt hơn nước đóng bình?

Nếu bạn thử dùng một cốc nước uống đóng bình, và một cốc nước uống từ máy lọc nước uống nóng lạnh, sẽ thấy rất khó phân biệt được chất lượng, màu sắc thì gần như là trong suốt ngang nhau.

Bởi nếu là những cơ sở nước đóng bình uy tín, có trải qua các kỹ thuật lọc và diệt khuẩn kỹ lưỡng thì chất lượng vẫn đảm bảo, mà so với việc bạn mua máy lọc nước uống nóng lạnh chi phí lại cao hơn.

Tuy nhiên, nước đóng bình dùng sau 1 thời gian để lâu trong không khí rất dễ bị nhiễm khuẩn, hoặc vẫn còn tồn tại những vi sinh vật, kim loại nặng tiềm ẩn trong nước.

Trong khi đó, nước trong máy lọc nước liên tục được xử lí, vi khuẩn gây hại được loại bỏ bằng tia cực tím UV, nước sạch uống trực tiếp sau đó nên vi khuẩn không có thời gian sinh sôi và phát triển.

Dòng nước trải qua những chu trình thanh lọc nhiều cấp từ công nghệ lọc nước hiện đại.

Nước uống được loại bỏ gần như hoàn toàn vi khuẩn và chất độc hại.

Do đó khi người dùng sử dụng, chất lượng nước được đảm bảo sạch và an toàn hơn cho sức khỏe của mình.

Đọc đến đây, bạn cũng có những kết luận, đưa ra những nhận định và suy luận của mình về  “Máy lọc nước uống nóng lạnh có thực sự tốt hơn nước đóng bình?”

Máy lọc nước uống nóng lạnh trực tiếp vì sức khỏe cộng đồng

Máy lọc nước uống nóng lạnh của chúng tôi cung cấp được nhiều hộ gia đình và công ty, xí nghiệp lựa chọn sử dụng trong nhiều năm trở lại đây.

Quy trình sản xuất được kiểm tra chặt chẽ và áp dụng công nghệ lọc nước tiên tiến được ứng dụng từ các nước phát triển trên Thế Giới.

Trở thành một chiếc “máy lọc nước thông minh”, không chỉ mang lại nước uống tinh khiết, mà cón chứa nhiều tiện ích thông minh như có các chế độ nóng lạnh khác nhau để phục vụ nhu cầu người dùng.

Trên thị trường, hiện có rất nhiều cơ sở phân phối máy lọc nước uống nóng lạnh với thiết kế dành riêng cho môi trường gia đình, công sở,… nên có thể đáp ứng được nhu cầu và ngân sách của người dùng. Bạn cũng nhất định nên sở hữu cho mình một chiếc máy lọc nước uống nóng lạnh, nhưng hãy là người dùng sáng suốt lựa chọn sản phẩm chất lượng từ nhà cung cấp uy tín để bảo vệ sức khỏe cho mình và những người thân yêu trong gia đình nhé!

May loc nuoc uong nong lanh truc tiep

Một số dòng máy lọc nước uống nóng lạnh chúng tôi cung cấp

Công ty Môi Trường Nhật Ý chuyên sản xuất và cung cấp các loại máy lọc nước uống nóng lạnh đa dạng về kiểu mẫu phù hợp cho nhiều đối tượng người dùng từ gia đình đến công ty, xí nghiệp, trường học, bệnh viện,… đảm bảo chất lượng nguồn nước sử dụng được kiểm định theo tiêu chuẩn nước uống của nhà nước quy định. Sử dụng máy lọc nước uống nóng lạnh Nhật Ý, là người dùng đang tự bảo vệ sức khỏe của mình, đơn giản vì chúng tôi lấy chất lượng và sức khỏe cộng đồng làm tiêu chí phát triển, đồng thời sản phẩm của chúng tôi được khẳng định vị thế trên thị trường trong nhiều năm nay. Xem chi tiết các dòng máy lọc nước nóng lạnh của chúng tôi tại https://moitruongnhaty.com/danh-muc/may-loc-nuoc-uong-nong-lanh/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GỌI NGAY
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon