Tại sao dịch vụ sửa chữa điện nước tại nhà quan trọng?

Dịch vụ sửa điện nước tại nhà, đã trở nên phổ biến hơn bao giờ hết, khi mà cuộc sống con người bộn bề, có nhiều thứ phải lo.

Từ bận rộn công việc gia đình cho đến những công việc khác, không có thời gian để tìm hiểu nguyên nhân, khắc phục hậu quả của hư hỏng thiết bị điện nước trong nhà gây ra.

Vì thế để giải quyết các sự cố sửa chữa điện nước tại nhà cần phải xử lý nhanh để có thời gian lo cho những việc khác, đồng thời không bị sự cố làm phiền lo lắng, ảnh hưởng đến công việc khác của chúng ta bị chậm lại.

Lúc này đội ngũ thợ sửa chữa điện nước tại nhà rất quan trọng, họ là những người có chuyên môn thì đương nhiên sẽ hỗ trợ chúng ta sao cho hiệu quả nhất. 

Dịch vụ sửa chữa điện nước không phải giống như mua một thứ hàng hóa sản phẩm nào đó, phải gọi điện đặt hàng hay chạy đến tận nơi để xem sản phẩm khi nào thấy ưng ý nhất thì mới đặt mua.

Hoàn toàn trái ngược như vậy, những người thợ thi công sửa chữa chữa điện nước phải có trách nhiệm từ khi khách hàng gọi điện cho tới khi hoàn thành công việc kết thúc giao dịch với khách hàng.

Khách hàng có vấn đề về điện nước thì nhân viên sửa chữa phải trực tiếp đến nhà khảo sát, tư vấn chi tiết phương án khắc phục hậu quả có nhất thiết phải thay mới hay quyết định thiết bị hư chỗ nào sửa chữa thay thế chỗ đó.

Mổ xẻ nguyên nhân dẫn đến hư hỏng để cho khách hàng có cái nhìn thiết thực nhất.

Tiếp theo bàn bạc với khách hàng tiến hành triển khai như thế nào cho hợp lý, không phải tự xử lý tình huống khi mà chưa nhận được sự đồng ý của khách hàng.

Nếu cần phải mua thiết bị hay chuẩn bị dụng cụ chuyên dụng thì có thể hẹn lại thời gian sửa chữa điện nước vào lần quay lại gần nhất, chuẩn bị công việc sao cho một cách chu đáo không ảnh hưởng đến thời gian cũng như sinh hoạt của mọi người trong gia đình. 

Đó mới là những người thợ có tâm với nghề.

Người ta thường nói “khách hàng là trên hết” nhưng ở đây không hẳn như vậy mà phải giải quyết công việc mới là trên hết, phải hướng dẫn và giải thích rõ ràng cụ thể cho gia chủ hiểu không phải sửa chữa theo ý muốn hay sửa chữa qua loa mà phải tìm hiểu cặn kẽ nguyên nhân trước khi bắt tay vào thực hiện công việc.

Một khi điện nước đã bị sự cố thì rất nguy hiểm cho những người chưa nắm được bản chất của nó, vì vậy cần phải có kiến thức và giải quyết công việc thấu đáo, an toàn.

Thợ sửa chữa điện nước tại nhà

Hệ thống điện nước trong nhà sau thời gian dài thì sẽ giảm chất lượng sử dụng, cho dù có hiện đại tới đâu thì tuổi thọ của thiết bị cũng không thể nào trụ được với thời gian.

Tại sao nên chọn dịch vụ sửa chữa điện nước tại nhà của công ty xây dựng Nhật Ý?

Nếu cần cải thiện lại toàn bộ hệ thống điện nước, hay sửa chữa từng hạng mục điện nước trong gia đình phát sinh sự cố thì hãy liên hệ cho những đơn vị hay công ty lắp đặt điện nước uy tín.

Chúng tôi là nhà thầu chuyên nhận thi công sửa chữa điện nước đã trải qua nhiều công trình điện nước lớn nhỏ, từng khắc phục những sự cố khó mà nhiều đơn vị khác bó tay.

Chúng tôi có những thiết bị chuyên dụng để kiểm tra và với đội ngũ lành nghề đảm bảo sẽ tìm ra nguyên nhân, đồng thời đưa ra phương án giải quyết công việc hiệu quả nhất, giảm gánh nặng cho cuộc sống thường ngày của bạn. 

Đừng để đó là những mối bận tâm trong cuôc sống hằng ngày, dù là phực tạp với bạn nhưng sẽ trở nên đơn giản với chúng tôi. 

Với nhiều năm kinh nghiệm, trải qua nhiều sự cố từ khách hàng gọi đến, từ sửa chữa điện bị chập cháy, trục trặc đường dây  đường ống âm tường, nổ  tủ điện gây mất điện, vỡ đường ống nước, nghẹt ống nước,…

và rất nhiều vấn đề khác, những sự cố khó khăn lớn chúng tôi cũng đã trải nghiệm và giải quyết xong thì không gì là trở ngại với chúng tôi.

Đến với dịch vụ sửa chữa điện nước tại nhà do Công ty môi trường Nhật Ý thưc hiện, quý khách sẽ cảm thấy yên tâm hơn để gửi gắm giao công việc, chúng tôi tự tin hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao và đảm bảo sự hài lòng của khách hàng.

Công ty chúng tôi cung cấp gói dịch vụ sửa chữa điện nước tại nhà với những hạng mục gì?

Sửa chữa điện nước dân dụng và công nghiệp

Thời gian làm việc khu vực thực hiện

+ Sửa chữa điện nước liên tục 24/7 khi có yêu cầu của khách hàng. Cái gì có thể hoãn lại chứ trục trặc điện nước là cần xử lý càng sớm càng tốt, đảm bảo được các vấn đề phát sinh khác xảy ra. Chúng tôi làm việc kể cả ngày lễ và thứ 7, chủ nhật.

+ Sửa chữa điện nước từ gần đến xa. Các quận huyện trong TPHCM cho đến các các tỉnh xa gần Long An, Bình Dương, Đồng Nai,…

Dịch vụ sửa chữa điện nước các vấn đề thường gặp cũng như chưa bao giờ gặp

+ Sửa tất các thiết bị liên quan đến điện nước: bơm hư, nước không lên, nhảy cầu dao, điện chập cháy,..

+ Hệ thống điện có vấn đề, thường xuyên mất điện, điện không sáng đèn, quạt không chạy, tủ lạnh không hoạt động,…

+ Nâng cấp nguồn tải. Tăng công suất sử dụng cho nhiều thiết bị: máy quạt, máy điều hòa,…

+ Sửa bình tắm nước nóng, cung cấp mới, thay thế bảo trì.

+ Sửa bơm có vấn đề, không đủ áp, lắp đặt loại bơm đúng công suất vận hành tự động theo chế độ phao.

+ Nước không đủ áp, lắp bơm tăng áp tự tạo dòng nước mạnh đóng ngắt khi khóa mở van nước.

+ Sửa đồng hồ điện, đồng hồ nước khi đồng hồ không hoạt động không quay theo đúng công suất.

+ Sửa chữa thay thế bóng đèn hỏng, công tắc hư, ổ cắm mất điện, công tắc đảo chiều.

+ Sửa ống nước bị nghẹt, nước bị rò rỏ rỉ trên đường ống,

Thi công hệ thống điện nước nhà ở

Nhận thực hiện và ký hợp đồng với các dự án liên quan tới hệ thống điện nước nhà ở

Ngoài dịch vụ sửa chữa điện nước dân dụng tại nhà thì chúng tôi còn triển khai thi công lắp đặt thiết kế điện nước các công trình nhà ở.

+ Đi dây điện âm tường, lắp đặt hệ thống điện an toàn và thẩm mỹ. Có gắn các thiết bị chống cháy chống nổ, có cầu dao ngắt điện cục bộ khi cần thiết.

+ Đi dây mạng LAN, mạng cấp sử dụng internet cho nhà ở, trường học, cơ quan,…

Ngày nay với nhu cầu xã hội công nghệ hóa, mỗi gia đình cũng trang bị một hệ thống mạng internet phục vụ cho công việc và nhu cầu giải trí thì việc đi dây âm tường từ khi xây dựng là hết sức cần thiết.

Chúng tôi nắm được tâm lý của người sử dụng là phải có để xài nhưng phải đảm bảo thẩm mỹ nên đây là công việc chúng tôi luôn kết hợp với đi dây điện.

+ Đi dây điện thoại cho cơ quan văn phòng. Nhiều đơn vị công ty ngày nay vẫn coi trọng và sử dụng điện thoại bàn thì việc đi dây cho hệ thống điện thoại đúng yêu cầu cũng rất cần thiết.

+ Đi dây cáp tivi, cáp đồng trục cấp tín hiệu cho tivi, đầu thu xem truyền hình K+,… gắn các thiết bị liên quan như: đầu chia tivi, thiết bị kích tín hiệu đảm bảo đường truyền khi tăng số lượng thiệt bị sử dụng xài từ 1 nguồn cấp.

+ Lắp đặt các thiết bị điện công tắc, ổ cắm, đèn chiếu sáng, tủ điện,…

+ Lắp đặt toàn bộ hệ thống phân phối nước trong nhà. Hệ thống cấp nước, bơm nước, bồn chữa, hệ thống xả nước thải sàn, nước thải bồn cầu,…

+ Lắp đặt các thiết bị phòng vệ sinh, nhà tắm

+ Lắp đặt máy nước nóng năng lượng mặt trời, máy nước uống nóng lạnh sử dụng cho sinh hoạt và ăn uống

+ Khảo sát thiết kế hệ thống điện nước nhà ở cho các công trình lớn nhỏ. Thiết kế đèn trang trí cho nhà hàng, Đèn decor quán cafe quán bar, hệ thống chiếu sáng đòi hỏi tính thẩm mỹ và có yêu cầu cao về kỹ thuật.

Lắp đặt camera quan sát, lắp đặt camera chống trộm cho gia đình, nhà ở và các cơ quan công ty trường học đảm bảo an ninh cho mọi người, cộng đồng và xã hội.

+ Đi hệ thống dây cáp camera và dây điện cấp nguồn

+ Lắp đặt camera IP, camera analog, lắp đặt đầu ghi hình và cấu hình truyền hình ảnh đến màn hình và thiết bị di động.

– Lắp đặt camera cố định lên vị trí phát hiện đối tượng đột nhập

– Xuất tín hiệu và lưu hình ảnh phát lại khi cần xem lại.

Bài viết trên chia sẻ mang tính chất tham khảo, bản quyền thuộc công ty Nhật Ý. Mọi thắc mắc xin liên hệ SĐT/ZALO 0946131513

Bài viết liên quan tham khảo thêm bên dưới

Công ty lắp đặt điện nước dân dụng Công ty sửa điện nước Công ty thi công điện nước Hóc Môn Những cách tiết kiệm điện nước Sửa chữa điện nước Sửa chữa điện nước tại nhà quận Gò Vấp Lắp đặt ổ cắm điện tủ điện, cầu dao công tắc Thi công điện chiếu sáng Thi công điện nước dân dụng thiết kế điện nước nhà dân dụng Thi công điện nước Điện nước nhà phố Thiết kế đường điện nước Sửa máy bơm nước tại nhà Thiết kế lắp đặt tủ điện Thợ sửa điện nước tại nhà Thợ điện hóc môn Cách đi đường dây điện âm tường Thiết kế hệ thống chiếu sáng nhà xưởng Nghề sửa chữa điện nước Hướng dẫn cách lắp phao điện bồn nước Tìm thợ sửa điện nước tại tphcm DỊCH VỤ THI CÔNG LẮP ĐẶT ĐIỆN NƯỚC – SỬA CHỮA ĐIỆN NƯỚC Công ty thi công điện nước Tại sao bóng đèn vẫn sáng mờ khi đã tắt điện Kinh nghiệm thuê thợ sửa điện nước Cách chọn dây điện trong nhà Sửa chữa điện nước quận 12 Phương pháp bảo hộ trong thi công điện Thợ sửa chữa điện nước tại quận Tân Bình Công ty nhận lắp đặt đèn âm trần Mẹo giảm hóa đơn tiền điện hàng tháng Hướng dẫn lắp đặt máy lọc nước uống nóng lạnh Xử lý nước thải Lắp đặt hệ thống điện nhà xưởng Sửa chữa điện nước Thành phố Hồ Chí Minh

Mua hàng của công ty tại đây