Thợ sửa chữa điện nước tại TPHCM và các tỉnh thành lân cận

Thợ sửa điện nước, Chuyên sửa chữa điện nước tại nhà

Bạn đang tìm thợ sửa chữa điện nước tốt, xử lý nhanh chóng để sự cố không còn làm phiền? 

Hệ thống  điện nước nhà bạn có vấn đề, đã tự tìm cách khắc phục nhưng chưa đựơc?

Hãy gọi ngay cho công ty Nhật Ý – đội ngũ thợ sửa chữa điện nước tại TPHCM.

Chúng tôi sẽ có mặt sau  35 phút gọi điện, và hỗ trợ giúp bạn giải quyết mọi vấn đề về điện nước.

Với đội ngũ dày dạn kinh nghiệm sẽ khắc phục sự cố nhanh chóng để làm hài lòng quý khách hàng

Sửa chữa vác vấn đề như chập điện, thay bóng đèn, thay ổ cắm, thay cầu dao điện, thay công tắc…

Sửa đường ống nước cấp, sửa chữa lavabo, bồn cầu không có nước, sửa vòi sen, sửa máy năng lượng mặt trời…

tho-sua-chua-dien-nuoc-tai-duong-truong-chinh-tphcm

Thợ sửa chữa điện nước tại đường Trường Chinh TPHCM

Thợ sửa chữa  điện nước là một bộ phận trong đội ngũ thợ của Công ty Nhật Ý. Chúng tôi là nhà thầu chuyên nhận  thi công, lắp đặt, sửa chữa hệ thống điện, hệ thống cấp thoát nước cho công trình nhà ở, hộ gia đình, nhà xưởng, văn phòng, cơ quan,…

Bên cạnh đó, Công ty Nhật Ý còn là đơn vị chuyên tư vấn  thiết kế và triển khai thi công lắp đặt điện nước cho các dự án chung cư, căn hộ, biệt thự,… 

Với sự ủng hộ và niềm tin từ khách hàng đã thôi thúc đội ngũ thợ sửa chữa điện nước Nhật Ý  không ngừng nỗ lực để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Đến với công ty chúng tôi, quý khách được hỗ trợ dịch vụ chu đáo vì đội ngũ thợ điện có bề dày kinh nghiệm luôn làm việc cẩn thận và tỉ mĩ, họ sẽ tiến hành khảo sát tình hình và tư vấn phương án giải quyết nhanh chóng và hiệu quả nhất cho khách hàng.

Với phương châm hoạt động của chúng tôi lấy chất lượng đi đầu, lấy sự hài lòng của khách hàng làm mục tiêu, khách hàng chưa hài lòng là không lấy tiền, phải giải quyết tới khi nào khách hàng ưng ý mới thôi.

Dù là khách hàng nhờ hỗ trợ công việc phát sinh như lắp thêm vòi nước, khoan vít treo kệ để đồ,… hay là những việc ngoài chuyên môn nhưng trong khả năng làm được chúng tôi luôn sẵn lòng.

Từ đó có thể thấy được Công ty Nhật Ý là nơi gửi trọn niềm tin của bạn.

Đội ngũ thợ sửa chữa điện nước của chúng tôi là những người giàu kinh nghiệm và tay nghề giỏi, sẽ xử lý mọi tình huống cho dù là công việc khó nhất.

Khi nào nên gọi thợ sửa chữa điện nước

Điện nước là một trong những nhu cầu thiết yếu  phục vụ đời sống sinh hoạt hàng ngày của bạn. 

Có lúc bạn sẽ cảm thấy bực bội mà khi làm về bạn thấy chiếc bóng đèn nhà mình bị cháy hay điều hoà bị hỏng giữa thời tiết mùa hè nóng nực và gần như hệ thống điện của nhà bạn có vấn đề, ảnh hưởng đến gia đình bạn. 

Bạn đang ở đường Trường Chinh và không biết làm sao tự xử lý vấn đề đang bị làm phiền.

Ngay lúc này đây thợ sửa chữa điện nước tại nhà sẽ hỗ trợ giúp bạn giải quyết sự cố.

Hãy gọi cho chúng tôi và để chúng tôi hỗ trợ theo cách bạn muốn, chúng tôi sẽ có mặt nhanh chóng chỉ sau 1 cuộc gọi điện.

sua-chua-dien-nuoc-tai-truong-chinh Vì sao gọi thợ sửa chữa điện nước của công ty Nhật Ý – Chuyên sửa chữa điện nước tại nhà

  • Thợ sửa chữa điện nước Trường Chinh của chúng tôi được tuyển chọn từ các trường cao đẳng, đại học, được trải qua quá trình đào tạo thực tế tại công ty trước khi đi sửa chữa cho khách hàng
  • Đội ngũ thợ sửa điện nước của chúng tôi phủ khắp khu vực TPHCM và các vùng lân cận để phục  vụ bạn nhanh nhất
  • Họ được trang bị dụng cụ chuyên dụng, thuận tiện để phục vụ trong công việc.
  • Sau khi sửa chữa , chúng tôi có chính sách bảo hành cho khách hàng lâu dài và miễn phí

tho-sua-chua-dien-nuoc-quan-truong-chinh-tphcm

Lợi ích khi chọn dịch vụ sửa chữa điện nước của công ty Nhật Ý – Chuyên sửa chữa điện nước tại nhà

  • Đảm bảo tính an toàn: Chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật am hiểu chuyên sâu về điện nước, nên đảm bảo an toàn cho quá trình sửa chữa và đưa vào sử dụng.
  • Sửa chữa nhanh chóng: Thợ sửa chữa của công ty Nhật Ý luôn có mặt sau khoảng thời gian ngắn (từ 15-30 phút) ngay khi khách hàng có yêu cầu
  • Dịch vụ tiện lợi: Chúng tôi làm việc và phục vụ quý khách hàng mọi lúc, mọi nơi không ngại xa gần khi có bất kỳ yêu cầu về điện nước cần sửa chữa.
  • Dịch vụ uy tín: Chất lượng dịch vụ và sự uy tín luôn là mục tiêu hướng đến hàng đầu của công ty Nhật ý. Từ khâu tư vấn dịch vụ cho đến quá trình sửa chữa thi công các công trình lớn nhỏ cho khách hàng, thì uy tín của công ty được đảm bảo để khách hàng yên tâm khi lựa chọn sử dụng dịch vụ