Thi công điện chiếu sáng

Thi công điện chiếu sáng không chỉ đảm bảo hiệu quả chiếu sáng mà còn phải đảm bảo được mỹ quan trong không gian được chiếu sáng.

Chính vì thế quý khách hàng cần biết cách lựa chọn đơn vị thi công uy tín và chuyên nghiệp, đảm bảo sử dụng bền lâu, tránh hỏng hóc, đặc biệt được đảm bảo giá thành hợp lý nhất.

Hiện nay nhu cầu thi công điện chiếu sáng đang có xu hướng tăng cao, nếu như trước đây hệ thống điện chiếu sáng chỉ thường áp dụng nhiều cho đường phố, cao tốc, ngõ ngách, đường đi lại trong các khu dân cư.

Thì hiện nay hệ thống điện chiếu sáng còn được sử dụng phổ biến trong các sân vườn, khuôn viên bể bơi, khu vui chơi giải trí, công viên, trường học, quán cà phê ngoài trời…

Điện chiếu sáng thường có khả năng chiếu sáng được phạm vi lớn, tuy nhiên việc lắp đặt thi công điện cần phải có sự chuyên nghiệp, đảm bảo góc chiếu sáng phù hợp, làm giảm được độ chói của nguồn sáng, tạo ra cường độ ánh sáng phù hợp với từng không gian khác nhau, tiêu hao ánh sáng là nhỏ nhất.

Thi cong dien chieu sang

Thợ đang tiến hành thi công hệ thống điện chiếu sáng

Đơn vị thi công điện uy tín tại địa bàn TPHCM

Nếu như quý khách hàng đang có nhu cầu thi công điện chiếu sáng thì liên hệ Công ty chúng tôi theo số Hotline 0946131513

Công ty chúng tôi chuyên lắp đặt và thi công hệ thống điện trên toàn địa bàn thành phố và được nhiều khách hàng tin tương lựa chọn, với gần chục năm kinh nghiệm trong nghề, trải qua nhiều dự án lớn nhỏ, chúng tôi hy vọng sẽ mang những hiểu biết và tay nghề của đội ngũ nhân viên phục vụ khách hàng 1 cách tốt nhất.

Lý do bạn chọn công ty Nhật Ý thi công điện

– Chi phí cạnh tranh: bạn khảo sát giữa các đơn vị để thấy rằng mỗi đơn vị có một mức giá khác nhau, Chúng tôi luôn coi lợi ích của khách hàng là trên hết, nên tính toán mức phí phù hợp trước khi hợp tác với khách hàng.

– Công ty Nhật Ý tự hào quy tụ đội ngũ kỹ sư trải qua nhiều năm kinh nghiệm với nhiều dự án, thiết kế lắp đặt và thi công hệ thống điện chiếu sáng khoa học, phù hợp nhất với từng không gian, đặc biệt trong những không gian dùng cho kinh doanh thì hệ thống chiếu sáng phải đem lại hiệu quả tối đa trong việc kinh doanh. Đặc biệt thiết kế thi công phải đảm bảo tính thẩm mỹ và an toàn tối đa.

– Đội ngũ thi công điện nhanh chóng, đảm bảo thời gian đúng tiến độ, toàn bộ quá trình thi công được trực tiếp giám sát của bộ phận kỹ thuật chuyên môn, giao cho nhân viên có tay nghề thực hiện, đảm bảo đúng thiết kế, đúng tiêu chuẩn kỹ thuật

Thi cong dien chieu sang tai TPHCM

Công trình thi công điện chiếu sáng nhà phố sắp hoàn thiện

Ngoài ra chúng tôi nhận thi công điện đường phố

+ Đào hố móng chân trụ: căn cứ vào chiếu cao khung móng chiếu sáng mà sẽ đào hố móng ở độ sâu khác nhau.

+ Đào rãnh cáp ngầm: sử dụng bằng máy móc hiện đại khi đào rãnh cáp nên tránh  gây ảnh hưởng giao thông gây mất an toàn, cụ thể chúng tôi sẽ xác định vị trí kích rãnh cần đào, độ sâu của các công trình ngầm và tính chất của nền nơi đào cáp.

+ Dải cấp ngầm: kiểm tra quy cách và số lượng, chất lượng cáp theo thiết kế, sau đó mới rải vật liệu tại từng vị trí thi công điện.

+ Đặt cọc tiếp địa và móng chiếu sáng: đổ bê tông định hình khung móng, cọc tiếp địa được đặt song song với khung nóng.

+ Lắp dựng đèn chiếu sáng: sử dụng cẩu chuyên dụng để lắp đặt trụ đèn, trụ và khung móng đã được gia cố bằng bulon M20, M24.

+ Lắp đặt chóa đèn: chóa đèn trước khi được lắp sẽ được kiểm tra chất lượng đèn, trong đó bao gồm: quy cách sử dụng, nhà sản xuất, thử sáng.

+ Đấu nối bảng điện của cột

+ Đấu nối nguồn điện với tủ điện chiếu sáng