Dịch vụ thay lõi, vệ sinh, sửa chữa máy lọc nước uống tại nhà lõi Karofi, Kangaroo, Sunhoues, Điện máy xanh

Dịch vụ thay lõi lọc nước, thay lõi lọc nước là việc làm cần thiết mà bất cứ người sử dụng sản phẩm máy lọc nước uống nóng lạnh cần phải biết.

Vậy thì tại sao nên thay và nên chọn dịch vụ thay lõi lọc máy lọc nước uống nóng lạnh tại nhà uy tín, chất lượng?

Bạn có thể tham khảo những phân tích cụ thể dưới đây để nắm rõ hơn về điều này, qua đó chủ động sử dụng sản phẩm một cách hiệu quả và bền lâu nhất.

Lõi lọc nước có tầm quan trọng trong hệ thống máy lọc nước uống nóng lạnh.

Nhiệm vụ chính của nó là lọc nước, tức là lọc bỏ toàn bộ các vi khuẩn, vi sinh vật, cặn bã, chất bẩn, thậm chí là sắt, chì…có trong nguồn nước.

Qua đó giúp mang lại nguồn nước sạch tinh khiết, đảm bảo an toàn cho sức khỏe.

Bộ 3 lõi máy nước nóng lạnh
Bộ 3 lõi máy nước nóng lạnh

Vì sao nên thay lõi lọc máy lọc nước uống nóng lạnh?

Bạn nên biết rằng chính vì lõi lọc có chức năng loại bỏ chất bẩn và tất cả các chất đó sẽ được giữ lại ở các lõi lọc và màng RO.

Mỗi lõi lọc đều có tuổi thọ nhất định, sau một thời gian dài hoạt động sẽ bị xuống cấp, nhanh bị tắc, lỗ lọc có thể bị biến dạng khiến cho khả năng loại bỏ các tạp chất gây hại trong nước bị kém đi hoặc thậm chí là không còn.

Đặc biệt khi lõi lọc nước xuống cấp thì chất lượng nước sau lọc không còn tinh khiết, không giữ được vị ngọt mát tự nhiên như lúc ban đầu, thậm chí là nước còn bẩn hơn cả nguồn nước đầu vào.

Khi lõi lọc máy lọc nước uống hết tuổi thọ mà tiếp tục sử dụng sẽ trở thành môi trường thuận lợi để phát sinh vi khuẩn, vi rút và các chất ô nhiễm khác ngay trong lõi lọc.

Loi loc nuoc may loc nuoc uong

Lõi lọc nước uống sử dụng lâu ngày sẽ rất bẩn, không còn lọc hiệu quả

Nói cách khác nếu như bạn không thay lõi lọc nước đúng hạn, định kỳ thì không những gây ảnh hưởng đến tuổi thọ của máy mà còn gây ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng nước đầu ra, ảnh hưởng tới sức khỏe của người dùng.

Chính vì vậy để đảm bảo chất lượng nguồn nước uống hàng ngày, đảm bảo an toàn cho sức khỏe,

kéo dài tuổi thọ máy nước uống nóng lạnh thì bạn nên thay thế lõi lọc định kỳ và đúng hạn hoặc có thể gọi dịch vụ thay lõi lọc máy lọc nước uống tại nhà hỗ trợ bạn.

Ngoài ra bạn cũng cần lưu ý không nhất thiết là phải tới định kỳ 6 tháng hay 1 năm mới thay lõi nước lọc,

bởi nguồn nước đầu vào cũng như chất lượng máy lọc của mỗi gia đình khác nhau, do vậy có những máy chỉ 4 đến 5 tháng thì màng lọc RO đã bị tắc, bẩn, vì thế bạn cần sớm phát hiện và thay thế cho kịp thời.

Dịch vụ thay lõi lọc máy lọc nước uống nóng lạnh

Công ty Môi Trường Nhật Ý là doanh nghiệp chuyên phân phối các sản phẩm máy lọc nước uống nóng lạnh và sửa chữa, thay thế lõi lọc nước… mà bạn có thể yên tâm lựa chọn.

Công ty chúng tôi tự hào là doanh nghiệp uy tín với kinh nghiệm gần chục năm trong nghề, sở hữu đội ngũ kỹ thuật viên giỏi, tay nghề vững vàng, sẽ giúp bạn kiểm tra chính xác tình trạng của lõi lọc nước. 

Căn cứ vào đó giúp bạn đưa ra giải pháp phù hợp, chỉ trường hợp bắt buộc phải thay thì chúng tôi sẽ hướng dẫn cụ thể cho quý khách hàng.

Loi loc nuoc uong

Tất cả các loại lõi loc nước thay thế cho máy

Đặc biệt thao tác thay nhanh gọn, chính xác, bất cứ lúc nào bạn cần thì chỉ cần liên hệ trực tiếp vào đường dây nóng 0946 13 15 13 hoặc 0986 131513.

Bất cứ lúc nào là chúng tôi sẽ có mặt trong thời gian ngắn nhất, thậm chí ngay cả ngày chủ nhật hoặc là ngày lễ thì chúng tôi cũng đều có mặt để phục vụ khách hàng.

Công ty cam kết 100% sản phẩm lõi lọc nước uống nóng lạnh mà chúng tôi cung cấp đều là hàng chất lượng, chính hãng,

mỗi sản phẩm đi kèm sẽ có giấy chứng minh nguồn gốc xuất sứ sản phẩm kèm theo chế độ bảo hành dài hạn.

Ngoài ra chúng tôi còn cam kết mang tới cho bạn dịch vụ thay lõi lọc máy lọc nước uống nóng lạnh với giá cạnh tranh nhất trên thị trường,

kèm theo chất lượng, là dịch vụ chuyên nghiệp mà bạn có thể lựa chọn.

Lõi lọc 10 inch của bộ lọc 3 cấp đầu nguồn
Lõi lọc 10 inch của bộ lọc 3 cấp đầu nguồn

Sau thời gian dài lõi lọc giữ lại chất ô nhiễm cặn bẩn nên cần phải thay mới để đảm bảo sức khỏe

Lõi lọc 10 inch của bộ lọc 3 cấp đầu nguồn
Lõi lọc 10 inch của bộ lọc 3 cấp đầu nguồn
Lõi lọc 20 inch của bộ lọc 3 cấp đầu nguồn
Lõi lọc 20 inch của bộ lọc 3 cấp đầu nguồn

Nếu quý khách tự thay thì tham khảo linh kiện tại đây

HÃY TÌM HIỂU KỸ ĐỂ MUA KHÔNG LẦM

công nghệ xử lý nước hộ gia đình Nên chọn lắp đặt máy nước nóng năng lượng mặt trời nào tốt? Hướng dẫn lắp đặt máy lọc nước uống nóng lạnh

Xem video hướng dẫn cách lắp đặt máy lọc nước uống nóng lạnh 2 vòi bên dưới