Sửa chữa, abor trì máy lọc nước uống nóng lạnh
linh kiện đầy đủ cho máy nước uống nóng lạnh
Kệ đèn trang trí
cung cấp giá vật liệu lọc nước

Hướng dẫn lắp đặt thiết bị vệ sinh

Hướng dẫn lắp đặt thiết bị phòng vệ sinh nhà tắm đúng cách

Hướng dẫn lắp đặt thiết bị vệ sinh. Các thiết bị trong phòng vệ sinh nhà tắm cần phải được lắp đặt một cách phù hợp và khoa học, như vậy mới có thể đem lại sự tiện lợi khi sử dụng cũng như đảm bảo mỹ quan cho toàn không gian.

Dưới đây là những hướng dẫn lắp đặt thiết bị phòng vệ sinh nhà tắm đúng cách mà bạn nên tham khảo, qua đó chủ động biết cách lắp đặt đúng quy cách, mang lại hiệu quả tối đa khi sử dụng.

Hướng dẫn lắp đặt thiết bị phòng vệ sinh nhà tắm đúng cách
Hướng dẫn lắp đặt thiết bị phòng vệ sinh nhà tắm đúng cách

Kích thước lắp đặt thiết bị phòng vệ sinh – nhà tắm

Bạn nên biết rằng, trong tổng thể một căn nhà hoặc bất cứ công trình nào thì khu vực nhà vệ sinh phòng tắm trở thành một nơi quan trọng không thể thiếu.

Đặc biệt nếu như phòng tắm càng hiện đại và sang trọng thì việc lắp đặt các thiết bị bên trong càng cần phải chú ý hơn.

Thiết bị phòng tắm nhà vệ sinh gồm có 3 sản phẩm quan trọng nhất đó chính là bồn cầu, chậu rửa và vòi hoa sen (vòi tắm).

Tuy nhiên lắp đặt chúng sao cho nhuần nhuyễn và khoa học thì chắc chắn không phải ai cũng biết cách, thậm chí nếu người thợ mà tay nghề kém, không có trình độ thì cũng khó có thể thi công tốt.

Hướng dẫn đi đường ống để đúng kỹ thuật trước khi lắp thiết bị
Hướng dẫn đi đường ống để đúng kỹ thuật trước khi lắp thiết bị

Vị trí đường ống chờ lắp đặt thiết bị

Hướng dẫn lắp đặt thiết bị phòng vệ sinh nhà tắm đúng cách – Hướng dẫn lắp đặt thiết bị vệ sinh

1, Hướng dẫn lắp đặt bồn cầu

Cần chuẩn bị mặt bằng sao cho sạch sẽ trước khi lắp đặt. Tiếp đó bạn đặt chân cầu vào vị trí đảm bảo tâm lỗ chờ trùng với tâm lỗ xả của thân cầu, thực hiện căn chỉnh mặt phẳng rồi ấn nhẹ bàn cầu để định vị, đảm bảo chiều dầy lớp vữa sau khi ấn là 05-07mm.

– Tiếp tục dùng bao xi măng tạo vữa trát quanh theo dấu chân cầu một đường vữa rộng 20-30mm và dày 10-12mm.

– Lắp chân cầu vào cho chân cầu trùng với vị trí lấy dấu lúc ban đầu, sử dụng thước livo để cân chỉnh mặt phẳng rồi ấn nhẹ bàn cầu xuống để định vị.

Tầm 40 phút sau làm sạch phần xi măng thừa, đợi xi măng khô cứng rồi lắp két vào than.

– Lưu ý với loại bồn cầu bệt thì không dùng xi măng mà nên dùng gioăng đi kèm để nối với ống thoát.

Ngoài ra cũng cần chú ý không tráng đầy xi măng vào khoảng trống giữa lỗ và thân cầu, đồng thời toàn bộ các loại bàn cầu phải được đặt ống thông hơi.

Hướng dẫn lắp đặt thiết bị phòng vệ sinh nhà tắm đúng cách
Hướng dẫn lắp đặt thiết bị phòng vệ sinh nhà tắm đúng cách

Kích thước lắp đặt bồn cầu

2, Hướng dẫn cách lắp đặt chậu rửa mặt

– Đánh dấu vị trí 2móc treo hai bên của bồn rửa thật cân bằng, dùng vít nở đúng kích cỡ để bắt chúng lên tường rồi đặt bồn lên, nếu là chậu đặt bàn đá thì phải lắp bàn đá trước.

– Khi treo bồn rửa xong thì bạn cần kiểm tra lại độ phẳng bằng thước li – vô, nếu như quan sát thấy mà chưa phẳng thì nên kê thêm bằng những miếng cao su mỏng.

Huong dan lap dat thiet bi chau rua mat

– Tiến hành gắn các vòi cấp nước, xi phông và ống thoát nước vào đúng theo vị trí quy định, đồng thời cần kiểm tra độ kín của các điểm ghép nối.

Huong dan lap dat thiet bi lavabo

– Tiếp tục dùng keo silicon để trám những khe hở giữa bồn và tường hoặc là khe hở giữa bồn và bàn đá, nếu như vòi nước gắn vào bồn thì dùng cờ lê vặn thật chặt vào mặt bồn.

– Thực hiện lắp chân bồn vào. Chân bồn không chỉ có tác dụng trang trí, dùng để che những phụ kiện phía bên trong mà còn có tác dụng giữ bồn chặt thêm.

3, Hướng dẫn cách lắp đặt vòi sen và vòi rửa – Hướng dẫn lắp đặt thiết bị vệ sinh

* Hướng dẫn cách lắp đặt vòi sen tắm

– Đầu tiên bạn lắp 2 ống lệch tâm vào 2 ống cấp nước chờ sẵn trên tường, chỉnh khoảng cách giữa 2 ống là 150mm đồng thời nhớ siết chặt ống.

– Tiến hành lắp gioăng cao su vào 2 đai ốc trên thân sen, sau đó lắp thân sen vào 2 ống cấp nước trên, siết chặt đai ốc.

Tiếp tục lắp giá treo tay sen lên tường vào vị trí phù hợp. Cuối cùng là lắp bát sen vào dây sen rồi lắp dây sen vào thân sen

Kich thuoc lap dat voi sen

Kích thước lắp đặt vòi sen

*Hướng dẫn cách lắp đặt vòi rửa:

– Đầu tiên bạn cũng cần lắp miếng vòng gioăng cao su vào thân vòi. Sau đó lắp vòi vào chậu rửa thông qua chân cấp qua lỗ chờ có sẵn trên chậu.

Tiếp tục lắp tấm đệm cao su và đệm định vị vào chân vòi, lắp đai ốc vào bu lông định vị.

– Sau khi siết chặt thân vòi lên chậu thì bạn tiến hành lắp dây cấp nước lạnh – nóng tương đương với đường cấp nước cho vòi.

Hướng dẫn lắp đặt thiết bị phòng vệ sinh nhà tắm đúng cách
Lắp đặt thiết bị vệ sinh, lavabo

Trên đây là là bào viết hướng dẫn lắp đặt thiết bị phòng vệ sinh nhà tắm, hy vọng sẽ giúp bạn bổ sung thêm thông tin phục vụ việc bạn đang cần.

Nếu bàn cần lắp đặt thiết bị nhà tắm thì hãy liên hệ cho đội ngũ thợ lắp đặt của chúng tôi theo số hotline 0946131513. Hoặc mua hàng tại đại lý của chúng tối

Nếu có thắc mắc hay cần hỗ trợ tư vấn tài liệu tham khảo hay bất cứ vấn đề gì, bạn có thể để lại ý kiến ở mục bình luận phí dưới (hoặc email nhận tài liệu). Chúng tôi sẽ có bộ phận trực tiếp hỗ trợ bạn. cảm ơn bạn đọc đã quan tâm bài viết

HÃY TÌM HIỂU KỸ ĐỂ MUA KHÔNG LẦM

công nghệ xử lý nước hộ gia đình Nên chọn lắp đặt máy nước nóng năng lượng mặt trời nào tốt? Hướng dẫn lắp đặt máy lọc nước uống nóng lạnh Bộ lọc nước giếng gia đình

Chi tiết về cấu tạo và cách sửa chữa quý khách tham khảo thêm phần dưới đây để chọn được một máy NL phù hợp và chất lượng

  1. Máy nước uống NL không nóng
  2. Máy nước uống NL không lạnh nguyên nhân do đâu?
  3. Cách sửa máy nước uống NL
  4. Cách sử dụng máy nước uống NL

Trả lời

error: Bản quyền công ty Nhật Ý!!
GỌI NGAY
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon